Category Wise Products
Photographer
Mandap Decoration
White Carpet 15*30Ft (સફેદ કારપેટ પાથરણું)
Thakan (તપેલા નું ઠાકણ)
Patli-velan (પાટલી - વેલણ)
Table 2*3( ટેબલ)
Spoon (ચમસી)
Zaro (ઝારો)
Bed Sheet Full set (ગાદલું+ઓચિકું+ચાદર)
Steel Kundi (સ્ટીલ કુંડી)
DiSh Full set (ડીશ સેટ)
Round Kundi (રાઉન્ડ કુંડી)
Gas Stove Chulo (ગેસ ચુલો)
Parat (પરાત)
White Carpet 15*64 (સફેદ કારપેટ પાથરણું)
Bowal (વાટકી)
DoYo(ડોયો)
Bed Sheet Full Set (ગાદલું+તકીયો+ચાદર)
Green carpet 15*30 (લીલું કારપેટ પાથરણું)
Green Carpet 15*64Ft (લીલું કારપેટ પાથરણું)
Havankundi(હવનકુંડી)
Stage (10*10)
Chair (ખુરશી)🪑
Mixer grinder machine ( મિક્સર મશીન)
Big Spoon/Chamcho (ચમચો)
Round Pillows (તકીયો)
Tapelu (તપેલું)
Farata Fan (પંખો)
Water Glass (પાણી નો ગ્લાસ)
Bhatiyu (ભાતીયું)
Tavitho (તાવીથો)
Bed Sheet (ગાદલા)
Steel Bucket (સ્ટીલ ડોલ)
Square pillows(ઓશીકું)
Steel Bowl (સ્ટીલ બાઉલ)
Kamandal (કમંડળ)
Tea Thermos kettle (થરમોસ કીટલી)
Aluminium Tray (ચોકી)
Fancy Mandap ( ફેન્સી મંડપ)
Tabel 2*4 (ટેબલ)
Blanket (સોલાપુરી ચાદર)
Aluminium Kundi (એલ્યુમિનિયમ કુંડી)
Counter Table 2*3 (કાઉન્ટર ટેબલ)
Steel Dish (સ્ટીલ કાઠાવાળી ડીશ)
Steel Jug (સ્ટીલ જગ)
White Cover Chair (સફેદ કવર ખુરશી)
Kadai (કડાઈ)
Stage Table 2.5*5 (સ્ટેજ ટેબલ)
Counter Table 2.5*5 (કાઉન્ટર ટેબલ)
Plastic Dram (પાણીનું ડ્રમ)